กติกาเว็บไซต์

การสนทนาในฟอรั่ม 'กฎระเรียบ ข้อบังคับ' เริ่มต้นโดย admin, 4/12/14.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member Administrator Moderator

  Offline
  กติกาเว็บไซต์

  1. ห้ามเผยแพร่ข้อความเนื้อหาที่ทำให้สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์และพระบรมวงศานุวงศ์เสื่อมเสีย ไม่ว่าจะเป็นทางข้อความ ทางรูปภาพ ทางภาพเคลื่อนไหว หรือทางลิงค์ต่างๆ

  2. ห้ามเผยแพร่ข้อความเนื้อหา ที่เกี่ยวกับการเมือง องค์กร ส่วนราชการ และบุคคลอื่นๆ ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเข้าใจผิด เสื่อมเสีย ความขัดแย้ง หรือความเสียหายต่อองค์กรหรือบุคคลนั้นๆ

  3. ห้ามเผยแพร่ข้อความ รูปภาพ ที่ส่อไปในเรื่องเพศ ลามกอนาจาร หรือขัดต่อศีลธรรมอันดีของไทย

  4. ห้ามเผยแพร่ข้อความเนื้อหา รูปภาพ ที่เป็นการโฆษณาชวนเชื่อและหลอกลวง ไม่ว่าจะเป็นทางข้อความ หรือทางภาพ หากฝ่าฝืนจะผิดกฎหมายในข้อหาโฆษณาหลอกลวงประชาชน

  5. ห้ามเผยแพร่ข้อความเนื้อหา รูปภาพ ที่ส่อให้เห็นถึงเจตนาในการพนันต่างๆ และในลักษณะการโฆษณาทุกชนิดไม่ว่าจะวิธีใดก็ตาม โดยเด็ดขาด

  6. ห้ามนำรูปหรือบทความใดๆในเว็บไซต์แห่งนี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของรูปหรือบทความนั้นๆก่อนโดยเด็ดขาด

  7. ห้ามตั้งกระทู้โดยการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์ภายนอก ในลักษณะของคัดลอกแล้วนำมาวาง และงดทำลิงค์ในลักษณะให้ตามไปอ่านเอง (งดแทรกหรือลงลิงค์ไปยังเว็บภายนอก)

  8. ห้ามเข้ามาทำการโปรโมท ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ และประชาสัมพันธ์โครงการใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาต

  9. ให้ตั้งกระทู้ และแสดงความคิดเห็นในเว็บบอร์ด ให้ตรงกับหัวข้อนั้นๆ ไม่ spam pump

  10. สมาชิกจะต้องใช้นามแฝงที่เหมาะสม ไม่หยาบคาย หรือส่อไปในทางลามกอนาจาร มิฉะนั้นทีมงานมีสิทธิ์ที่จะยกเลิกความเป็นสมาชิกได้ทันที

  ข้อความ และรูปภาพ ที่ถูกพิมพ์และเผยแพร่ออกจากเว็บบอร์ดแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และได้แสดงผลแบบอัตโนมัติ ซึ่งทางเว็บไซต์ และทีมงาน ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ "ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบ" ต่อข้อความ และรูปภาพใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตนเอง อย่างไรก็ตาม หากท่านพบข้อความ หรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม ได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ อาทิเช่น คำพูดที่ลบหลู่ ดูหมิ่นต่อความมั่นคงของชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ สิ่งผิดกฎหมาย หรือขัดต่อศีลธรรมต่างๆ กรุณาแจ้งมาที่ Admin เว็บไซต์ เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการโดยเร็วที่สุด

  ทางเว็บไซต์และทีมงานขอสงวนสิทธิในการแก้ไขเปลี่ยนแปลง, ลบ, เนื้อหาหรือข้อความ รวมทั้งรูปภาพใดๆ และสงวนสิทธิในการยกเลิกความเป็นสมาชิก หรือหยุดให้บริการ เมื่อใดก็ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ดุลยพินิจและคำตัดสินของ Admin ถือเป็นที่สิ้นสุด

  ***ห้ามโพสต์กระทู้เชิญชวนหางานรายได้พิเศษ, งาน Part Time, เว็บการพนัน ซึ่งเป็นการสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกอย่างเด็ดขาด***
   
  Last edited: 24/4/15

แบ่งปันหน้านี้